Địa chỉ trường cấp 2 tốt nhất TPHCM là ở đâu? 

Được xem là trường cấp 2 tốt nhất TPHCM trong hệ dân lập, Trường THPT Hồng Đức là một trong những ngôi trường phụ huynh tin tưởng gửi con cái vào nhất hiện nay. Với chất lượng tiên tiến, giúo cho các em giữ vững kiến thức thì cử. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu. 

Những yếu tố xác định trường cấp 2 tốt nhất TPHCM 

Giáo dục bậc cơ sở cũng rất quan trọng bởi nó là giai đoạn chuyển giao giữa lứa tuổi thiếu nhi và tuổi thiếu niên. Lựa chọn một trong các trường cấp 2 tốt nhất TPHCM giúp học sinh phát triển không chỉ về kiến thức mà còn cả tính cách sau này. Các phụ huynh khi tìm hiểu để chọn trường cho con cần lưu ý trong số các trường công lập, tư thục hay dân lập. 

Môi trường học tập tốt và phù hợp với con mình có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển cũng như tương lai sau này của con. Tiêu chí đánh giá một trường cấp 2 tốt nhất TPHCM có thể dựa trên chất lượng đội ngũ giáo viên, sự tâm huyết nhiệt tình của giáo viên, truyền cảm hứng học tập, phương thức giảng dạy, ngoài ra còn ở yếu tố cơ sở vật chất trường học, thiết bị phục vụ học tập,… bởi những điều này có thể đảm bảo chất lượng học tập cho con em.

Trường cấp 2 tốt nhất TPHCM – Hồng Đức luôn chú trọng trong công tác giảng dạy và xây dựng thành trường trọng điểm chất lượng cao của ngành giáo dục. Đội ngũ giáo viên có nghiệm trong ôn thi và công tác giảng dạy học sinh giỏi.

Trường cấp 2 tốt nhất TPHCM mở ra các lớp học như lớp chất lượng cao gồm HSTT và HS giỏi, lớp bồi dưỡng học sinh trung bình lên khá, giỏi; lớp phụ đạo học sinh mất căn bản lên trung bình. Vì vậy học sinh không cần học thêm bên ngoài vẫn đầy đủ kiến thức và khả năng để thi tốt nghiệp.

>>>> Bạn còn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trường bán trú uy tín tại quận Tân Bình

THCS Hồng Đức – trường cấp 2 tốt nhất TPHCM 

Hồng Đức là trường dân lập tiên tiến chất lượng, được phụ huynh tin tưởng cho con em theo học. Trong giảng dạy, thay cho kỷ luật thép, trường tư thục Hồng Đức ứng dụng những phương pháp giảng dạy, kèm cặp khôn ngoan. Định hướng học sinh đến sự tự giác, sự trưởng thành trong suy nghĩ, tự chủ trong hành động, khiến phụ huynh cũng phải ngạc nhiên và hài lòng về quyết định chọn trường của mình. Cơ sở vật chất hiện đại cùng phương pháp giảng dạy được đánh giá rất cao.

>>>> Ngòai ra chúng tôi còn cung cấp: top 10 trường thpt uy tín tại TPHCM

Trường THPT Hồng Đức

Địa chỉ: 

– Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

– 118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 02862.80.83.88

Email: truonghongductphcm@gmail.com

Website: hongduc.vn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s